6 เคล็ดวิชา แก้ปัญหาหลั่งเร็ว

การหลั่งเร็ว  คือ ภาวะที่ฝ่ายชายไม่สามารถควบคุมการหลั่งให้นานพอที่ฝ่ายหญิงจะถึงจุดสุดยอด ซึ่งโดยปกติแล้ว ผู้ชายจะหลั่งน้ำรักภายใน 47 นาที นับจากเริ่มต้นการมีเพศสัมพันธ์ ถ้าเร็วกว่านี้ ถือว่า หลั่งเร็ว ถ้าเกินจากนี้ จะกลายเป็น หลั่งช้า เราจึงมีวิธีที่จะชะลอการหลั่งง่ายแบบง่าย มาแนะนำครับ

 1. การขมิบ : การออกกำลังกล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานด้วยการขมิบก้นบ่อยๆ จะทำให้ควบคุมการหลั่งได้ง่ายขึ้น โดยเริ่มจากการขมิบแล้วปล่อยเป็นจังหวะช้าๆ ประมาณ 30 ครั้งแล้วพักสักครึ่งนาทีแล้วเริ่มขมิบใหม่โดยให้นับ 30 ครั้ง (ขมิบแล้วปล่อยนับเป็น 1 ครั้ง) เท่ากับ 1 รอบ พักครึ่งนาทีแล้วทำต่อไปอีก 2 รอบ เป็นอันเสร็จสิ้นการอุ่นเครื่อง หลังจากนั้นก็ถึงเวลาขมิบอย่างจริงจัง โดยให้ขมิบ 30 ครั้ง ในหนึ่งรอบ แล้วให้ค่อยๆ เพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ จนได้ 100 ครั้งในหนึ่งรอบโดย ไม่มีการพักยก ทำวันละ 4-5 รอบ คุณก็จะสามารถชะลอการหลั่งได้ดีขึ้น


2. การใช้ห่วงรัดโคน ที่ทำมาเพื่อใช้เวลาร่วมเพศ ปัจจุบันขาย ห่วงรัดโคน ตามเน็ตมีทั้งแบบผิว ขรุขระ และแบบใส่ถ่านสั่นได้ในตัว การรัดโคนจะทำให้เสร็จช้ากว่าเดิม เพราะรัดไม่ให้เลือดและของเหลวไหลได้สะดวกนั่นเอง ถ้าไม่รัดจนแน่นเกินไป ก็ไม่อันตรายอย่างที่คิด

3. ใช้มือบีบตรงโคนอวัยวะเพศ ในขณะที่กำลังรู้สึกใกล้ถึงจุดสุดยอด ให้หยุดก่อนแล้วใช้มือบีบตรงโคนประมาณ 20 วินาที แล้วค่อยทำกิจกรรมต่อ วิธีนี้ก็สามารถใช้แก้ปัญหาการหลั่งเร็วได้ในระดับหนึ่ง

4. ใช้ถุงยางหนาๆ ก็จะช่วยทำให้ความรู้สึกเสียว ลดน้อยลงจึงทำให้หลั่งช้าลง

5. ใช้ยาชะลอการหลั่ง ควรเป็นยาที่เป็นสมุนไพร 100% ปัจจุบันมีเยอะมาก ต้องลองดูที่มี อย. ด้วยนะครับ

6. การซ้อมช่วยตัวเอง วิธีการคือ ช่วยตัวเองจนใกล้จะถึงจุดสุดยอดแล้วหยุด แล้วก็ทำซ้ำเรื่อยๆ ติดต่อกันสักวันละ 5 ครั้งจนชำนาญ ก็จะสามารถลดปัญหาหลั่งเร็วได้


เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับวิธีที่มาฝาก ลองไปฝึกปฏิบัติตามกันดู เพื่อความสุข ความมั่นใจของเราและคู่ของเราด้วยครับ 

ขอบคุณข้อมูลอ้างอิงและภาพประกอบจากอินเตอร์เนต