รีวิว MDX อาหารเสริมชาย ดีสำหรับคนเป็นโรคเบาหวาน และความดัน พร้อมเอกสารรับรองจากแพทย์

รีวิว MDX อาหารเสริมชาย ดีสำหรับคนเป็นโรคเบาหวาน และความดัน

รีวิว MDX อาหารเสริมชาย ดีสำหรับคนเป็นโรคเบาหวาน และความดัน พร้อมเอกสารรับรองจากแพทย์

สวัสดีครับ

ผมจะมารีวิวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย MDX ตัวผมเองมีโรคประจำตัว คือโรคเบาหวานและความดันสูงตั้งแต่อายุ 21 ปี ตอนนี้อายุ 35 ปี สาเหตุมาจากกรรมพันธุ์ โดยทานยาวันละ 13 ตัวซึ่งตัวยาเหล่านี้มีผลกระทบต่อตับและไตค่อนข้างเยอะ และสิ่งนึงที่เป็นปัญหาคือเรื่องของอวัยวะเพศไม่แข็งตัว เพราะปลายประสาทเสื่อมสภาพ เลยไปศึกษาข้อมูลบนอินเตอร์เน็ต และได้ลองทานอาหารเสริมมาแล้วหลายยี่ห้อที่บอกว่าเป็นสมุนไพร 100% แต่เมื่อทานไปแล้วกลับพบว่ามีผลกระทบ เช่นตาพร่าฟาง บ้านหมุน มึนหัว คิดว่าอาจมาจากอาหารเสริมที่ทานอยู่ ผมเลยไปปรึกษาเภสัชกร ก็ได้แนะนำผลิตภัณฑ์ MDX มา เพราะเป็นสมุนไพรแท้ 100%  ไม่มีผลข้างเคียง และสิ่งที่ทำให้มั่นใจคือสโลแกนที่บอกว่า “ไม่กลับมาเป็นซ้ำ”

 

ผมลองทานไป 1 อาทิตย์แรก รู้สึกได้เลยว่าอวัยวะเพศของผมเริ่มแข็งตัวดีขึ้น มีความต้องการทางเพศเพิ่มขึ้น แต่อาจเป็นแค่ระยะฟื้นตัว แต่พอครบ 1 เดือน ตอนนี้ผมรู้สึกเลยว่าอวัยวะเพศกลับมาแข็งตัวได้ตามปกติเหมือนเดิมแล้ว เวลามีกิจกรรมทางเพศก็แข็งตัวได้ทันที ก็คือเวลาผมดูหนังหรือผมอยากมีเพศสัมพันธ์กับแฟน ก็เหมือนสั่งได้ดั่งใจ แข็งตัวได้ตามที่ต้องการ

และอีกสิ่งนึงที่สำคัญคือผ่านมา 3 เดือน ผมตกใจเหมือนกัน เพราะค่าเบาหวานผมลดลง จากครั้งแรกที่ตรวจวัดระดับน้ำตาลได้ค่าถึง 328 และน้ำตาลสะสมเกือบ 9 และตอนนี้เหลือแค่ 129 น้ำตาลสะสมเหลือ 6.5 ซึ่งถือว่าดีมาก รวมทั้งความดันจาก 170 /110 เหลือ 135 / 80 ตอนนี้ผมรู้สึกว่าสุขภาพโดยรวมของผมดีขึ้น รวมทั้งสุขภาพทางเพศก็ดีขึ้น ค่อนข้างมั่นใจและจะกินตัว MDX ต่อเนื่อง ตอนนี้ผมทานปกติโดยทานแค่วันเว้นวัน หรือวันเว้น 2 วัน ตามที่เภสัชกรแนะนำมา

ใครที่มีปัญหาเหมือนผม ลองหันมาทาน MDX เพราะว่าไม่มีผลกระทบต่อคนที่เป็นโรคเบาหวาน และโรคความดัน โดยที่ไม่มีผลข้างเคียงเลยครับ

ค่าระดับน้ำตาลในเลือด

REVIEW อาหารเสริมชาย MDX โดยผู้ทานที่เป็นโรคเบาหวานและความดัน พร้อมเอกสารรับรอง

 

 

สรุปผลลัพธ์หลังทาน

  1. อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (น้องชายไม่แข็งตัว / นกเขาไม่ขัน) ดีขึ้นอย่างน่าประหลาดใจ
  2. อาการเบาหวานที่ผมเป็น ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ค่าระดับน้ำตาลลดลงจนอยู่ในระดับที่ควบคุมได้
  3. ไม่มีผลข้างเคียง และยังสามารถทาน MDX พร้อมกับยาแผนปัจจุบันที่คุณหมอสั่งให้ได้ด้วย