5 สุดยอดผลไม้ ปลุกอารมณ์บนเตียงให้เร่าร้อน

นอกจากยาและสมุนไพรที่ช่วยเสริมพลังหนุ่มแล้ว อาหารบางชนิดยังผสมสารอาหารที่มีประโยชน์ในการเพิ่มประสิทธิภาพการรบบนเตียงให้สูงขึ้น ปลุกอารมณ์บนเตียงคุณให้เร่าร้อน มีผลไม้ 5 อย่างที่แนะนำให้ทานประจำ เพื่อกิจวัตรบนเตียงที่เพลิดเพลินยิ่งกว่าเดิมโดยไม่ต้องใช้ยาใดๆ

1. อะโวคาโด

มีกรดไขมันไม่อิ่มตัวในปริมาณมาก ทำให้ดีต่อหัวใจและระบบหลอดเลือด ทั้งนี้กรด โฟลิค ที่มีในผล อะโวคาโดยังช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศ ช่วยในการเผาผลาญโปรตีน และเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย

2. กล้วย

หลายๆคนอาจคิดไม่ถึงใช่ไหมครับ แต่กล้วยนั้นอุดมไปด้วย โปรแตสเซียม และ ฟรุคโตส ที่ช่วยเพิ่มพละกำลังความแข็งแรง ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ ทำให้หนุ่มๆ ทั้ง อึด ทั้งทน พาสาวๆไปถึงฝั่งฝันเลยทีเดียวครับ

3. โกจิเบอรรี่

ในไทยรู้จักกันในชื่อ “เก๋ากี้” เป็นผลไม้ที่ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย โดยเฉพาะ Testosterone ช่วยให้แข็งตัวได้นานขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มปริมาณอสุจิได้อีกด้วยครับ นอกจากนั้น โกจิเบอรรี่นั้น ยังช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้แก่สาวๆของคุณอีกด้วย นอกจากนั้นโกจิเบอรรี่ยังช่วยบำรุงต่อมลูกหมากของท่านชายได้อีกด้วยครับ เห็นเล็กๆอย่างนี้  จิ๋วแต่แจ๋วนะเนี่ย

4. สตรอเบอร์รี่

หนุ่มๆ น้ำน้อยนี่ต้องหันมาสนใจผลไม้ตัวนี้แล้วครับ เพราะงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยในอเมริกานั้นพบว่า สตรอเบอร์รี่ เพิ่มปริมาณเสปิร์มให้คุณหนุ่มๆ ได้ นอกจากนี้นั้น ยังอุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งประกาย เป็นที่น่าหลงไหลของสาวๆ เป็นที่สุดครับ อย่าลืมว่าการดูดีจากภายนอก ก็ช่วยดึงดูดสาวๆได้เหมือนกันนะครับ

5. แตงโม

เป็นผลไม้ชนิดหนึ่งที่เรียกได้ว่ามีฤทธิ์เป็นยาไวอากร้าจากธรรมชาติเลยก็ว่าได้ แตงโมจะช่วยในเรื่องการทำงานของระบบหัวใจและหลอดเลือด ช่วยบำรุงตัณหาราคะให้สนองมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม รู้อย่างนี้แล้วพรุ่งนี้เดินไปที่แผงผลไม้ ถามหาแตงโมด่วนเลยครับ