สุดยอดถุงยางอนามัยแห่งปี 2019

การเลือกถุงยางอนามัยที่ดีที่สุดเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากพอสมควร เนื่องจากปัจจุบันมีถุงยางอนามัยหลากหลายรูปแบบออกมาให้คุณผู้ชายได้เลือกใช้ บางคนเดินเข้าร้านสะดวกซื้อแล้วก็งงอยู่พักใหญ่ว่าอันไหนดี อันไหนเหมาะ วันนี้ Dr.MDX มีบทความจัดอันดับถุงยางอนามัยแต่ละประเภทมาฝากเพื่อนๆ เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกซื้อถุงยางอนามัย เผื่อใครต้องการลองของดีที่ได้รางวัลชนะเลิศ มาใช้ออกศึกใหญ่ช่วงนี้ จะได้สั่งซื้อได้ถูก

รู้หรือไม่…ถุงยางอนามัยที่ได้มาตรฐานจะต้องได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียด และทดสอบเพื่อให้มั่นใจว่าได้ได้มาตรฐานคุณภาพตามที่กำหนดไว้ขององค์การอนามัยโลก สิ่งสำคัญคือต้องเรียนรู้วิธีที่เหมาะสมในการใช้ถุงยางอนามัย เพื่อให้สามารถทำตามวัตถุประสงค์ได้ การเลือกซื้อถุงยางอนามัยนั้นจึงต้องคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้

1.ขนาดของถุงยางอนามัย

ขนาดของถุงยางอนามัยเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการพิจารณา คุณควรซื้อถุงยางอนามัยให้พอดีกับน้องชาย ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป เนื่องจากอาจทำให้เกิดอันตราย หรือความไม่ปลอดภัยจากการใช้งานถุงยางอนามัยได้

2.วัสดุที่ใช้

ต้องอ่านฉลากบนบรรจุภัณฑ์ของถุงยางอนามัยที่แสดงประเภทของวัสดุที่ใช้ตรวจสอบ ให้ละเอียดรอบคอบก่อนเลือกซื้อ

3.พื้นผิวและรูปร่าง

ถุงยางอนามัยควรมีความยืดหยุ่นเพื่อให้ทำงานได้ดีกับผู้ชายส่วนใหญ่

4.สารหล่อลื่นและรสชาติที่ใช้

ต้องตรวจสอบสารหล่อลื่นที่ใช้ในถุงยางอนามัย สาเหตุเพราะบางคนอาจมีอาการแพ้เมื่อใช้สารหล่อลื่นชนิดใดชนิดหนึ่ง

วันนี้ Dr.MDX ได้นำถุงยางอนามัยที่ได้รับคะแนนสูงสุดจากรางวัลประกวดถุงยางอนามัยของ condomdepot.com. โดยคะแนนนั้นมาจากกลุ่มผู้ทดสอบถุงยางอนามัยที่ถูกคัดเลือกมา จำนวน 250 คน พวกเขาต้องให้คะแนนถุงยางอนามัยที่ดีที่สุด 40 ถุง จากถุงยางอนามัยที่มีคะแนนรีวิวออนไลน์มากที่สุด

จะมีอะไรกันบ้าง ตาม Dr.MDX ไปดูกันเลย….

BEST BUY REGULAR SIZED ULTRA THIN CONDOM
“ Okamoto Crown Skinless Skin “

ถุงยางอนามัยที่ได้รับคะแนนสูงสุดประเภทถุงยางอนามัยแบบบางพิเศษ ในปี 2018-2019 นี้ ก็คือ ถุงยางอนามัยจากแดนอาทิตย์อุทัยที่มีชื่อเสียงเรื่องความบางแบบที่เรารู้กันอยู่แล้ว

Dimensions :
– Head Width: 2.08″
– Shaft Width: 2.08″
– Base Width: 2.08″
– Length: 7.08″
– Thickness: 0.0185″

ความไว, ความน่าเชื่อถือ, ความสะดวกสบายที่ไม่เหมือนใคร เป็นคำจำกัดความของถุงยางอนามัยรุุ่นนี้ก็ว่าได้ ด้วยเหตุนี้ถุงยางอนามัย Crown Skinless Skin จึงด้รับความนิยมไปทั่วโลก ความบางเฉีบนี้ยังให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับการไม่ใส่ถุงยางอนามัยเป็นอย่างมาก ที่สำคัญคือถุงยางอนามัยมีความเหนียว และแข็งแรงมาก อีกทั้งยังไม่มีกลิ่นน้ำยางอีกด้วย

BEST CONDOMS FOR THE FIRST TIME
“ Trojan ENZ Condoms “

หากต้องการเพิ่มความระมัดระวังสำหรับครั้งแรกของคุณ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ต้องคำนึงถึงขนาดของถุงยางอนามัยที่เหมาะสมเป็นเรื่องแรก เพราะหากเลือกขนาดถุงยางอนามัยผิดขนาดกับน้องชายคุณ อาจจะไม่ปลอดภัยได้
เพราะฉะนั้นหากครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกของคุณ Trojan ENZ ก็เป็นทางเลือกที่ดีอย่างมาก เพราะเป็นถุงยางอนามัยที่ผลิตด้วยแนวคิดด้านความปลอดภัยเป็นพิเศษ ผลิตจากลาเท็กคุณภาพสูงเพื่อลดความเสี่ยง นอกจากนี้ยังมีกระเปาะที่ปลายของถุงยางอนามัยเพื่อกักเก็บน้ำอสุจิ เพิ่มความปลอดภัยให้กับครั้งแรกของคุณ Trojan ENZ จึงได้รับการโหวตจากผู้ใช้ว่าเป็นถุงยางอนามัยสำหรับมือใหม่หัดขับได้ดีจนต้องบอกต่อ

BEST CONDOMS FOR PLEASURE
“ Trojan Twisted Pleasure “

นี่เป็นถุงยางที่สร้างขึ้นมาเพื่อความสุขของทั้งคุณผู้ชายและหญิงสาว เพราะผู้ให้คะแนนโหวตต่างพากันเทใจให้กับ Trojan Twisted Pleasure ด้วยการผลิตที่ทำให้ผิวของถุงยางอนามัยเป็นเกลียว ช่วยกระตุ้นความรู้สึกจนถึงความสุขสุดๆ การออกแบบเกลียวบนผิวถุงยางอนามัยของ Trojan Twisted Pleasure นั้นได้รับการจดสิทธิบัตร จึงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของถุงยางอนามัย และได้รับการตอบรับที่ดีขากผู้ใช้มาอย่างยาวนาน

BEST SMALLER CONDOM
“ Caution Wear Iron Grip Condom “

ถุงยางสำหรับหนุ่มไซต์เล็กที่มีความแข็งแรงและปลอดภัย
Iron Grip เป็นถุงยางอนามัยที่นุ่มสบายและมีความปลอดภัยสูง มีส่วนผสมของสารหล่อลื่นที่มีความนุ่มนวลและเรียบเนียน รูปร่างของถุงยางอนามัยมีความคลาสสิก ที่ปลายมีกะเปาะกักเก็บน้ำอสุจิที่ถูกออกแบบเพื่อความความปลอดภัย

Dimensions:
– Width: 1.92″
– Length: 6.69″
– Thickness: 0.27″

BEST CONDOMS TO LAST LONGER
“ Durex Performax Intense Condoms “

เพิ่มความเร็วให้คุณผู้หญิง ยืดอายุน้องชายให้กับคุณ เพื่อความสุขที่แสนพอดี คงเป็นคำจำกักความที่ดีของ Durex Performax Intense เป็นถุงยางอนามัยที่มีสารชะลอการหลั่ง เพื่อให้คุณได้ยืดช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณไปอีก ผิวด้านนอกเป็นแบบผิวไม่เรียบช่วยเพิ่มความเร้าใจให้กับคู่ของคุณได้ไปถึงฝั่งฝันได้เร็วมากยิ่งขึ้น นี่จึงเป็นอาวุธเด็ดของชายชาตรีผู้ต้องการยืดเวลาเป็นอย่างยิ่ง

BEST THIN CONDOMS
“ Okamoto 004 “

Ultra Thin and Sensitive เป็นลักษณะเด่นของถุงยางอนามัยรุ่นนี้ ด้วยความบางเฉียบทำให้คุณรู้สึกอิสระเหมือนกับไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัย แต่ปลอดภัยด้วย Latex Technology ล่าสุด ที่ให้สัมผัสที่นุ่มนวลและมีความแข็งแรงดีเยี่ยม จึงทำให้ Okamoto 004 คว้ารางวัล BEST THIN CONDOMS มาครอง]

BEST LARGE CONDOMS
“ Trojan Magnum XL Lubricated Condoms “

หากคุณเป็นพ่อบ้านบิ๊กไซต์ที่ตามหาถุงยางอนามัยสำหรับชายไซต์ใหญ่พิเศษ คุณอาจจะต้องหา Trojan Magnum XL Lubricated Condoms มาลองใช้ดูสักครั้ง
นี่เป็นถุงยางอนามัยที่มีขนาดใหญ่กว่าถุงยางอนามัยทั่วไปในตลาดกว่า 30% มีเทคโนโลยีที่ช่วยให้คุณสวมใส่สบาย ไวต่อความรู้สึก และยังปลอดภัยอักด้วย

Length: 8.07″/205mm
Width: 2.13″/54mm
Head width: 2.56″/65mm

BEST NON-LATEX CONDOM
“ Lifestyles SKYN “

เป็นถุงยางอนามัยที่ทำมาจาก SKYNFEEL™ ซึ่งเป็นวัสดุอ่อนที่ไม่ใช่น้ำยาง แต่ยังคงความแข็งแรงเหมือนกับน้ำยางชั้นดี มีสารหล่อลื่นแบบ Ultra-smooth ที่ทนนาน เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้น้ำยาง แต่ยังมีความปลอดภัยดีเยี่ยมไม่ต่างจากถุงยางอนามัยที่ทำจากน้ำยางทั่วไปในตลาด

BEST FLAVORED CONDOMS
“ Trustex Assorted Flavors Extra Strength Condoms “

ถุงยางอนามัยที่ปลอดจากสารหล่อลื่นเป็นถุงยางอนามัยแห้งคุณภาพสูง ทำมาจากน้ำยางธรรมชาติและมีสีสันหลากหลายให้เลือก
หากคุณและคู่ของคุณชอบถุงยางอนามัยที่มีสีสันสดใสและยังต้องการเพิ่มการหล่อลื่นของคุณเอง มี 6 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ สีเหลือง สีม่วง สีเขียว สีดำสีชมพู และสีฟ้า หากคุณเป็นคนเบื่ออะไรเดิมๆ ลองหาถุงยางอนามัยรุ่นนี้มาใช้ดูสิ

BEST CONDOM BRAND
“ Okamoto “

ถุงยางอนามัยจากญี่ปุ่นเจ้านี้ เป็นแบรนด์ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี มีถุงยางอนามัยหลายรุ่น หลายขนาด โดยเฉพาะถุงยางอนามัยที่มีความบาง Okamoto เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีผู้ให้ความไว้ใจเลือกใช้อย่างมากมายทั่วทั้งโลก

 

เพื่อนๆ คงได้รู้กันแล้วว่าถุงยางอนามัยรุ่นไหน ยี่ห้อใดกันบ้าง นั้นได้รางวัลถุงยางอนามัยที่ดีที่สุดในโลกในปีนี้ไปครอง แต่อย่างไรก็ตาม Dr.MDX ต้องบอกว่า เรื่องราวและการให้คะแนนเหล่านี้ เป็นความเห็นของกลุ่มตัวอย่าง 250 ที่ condomdepot.com นั้นได้คัดเลือกมา และยังเป็นความเห็นของคนในประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นส่วนใหญ่
ส่วนในประเทศไทยนั้นยังไม่เคยมีการจัดอันดับถุงยางอนามัยมาก่อน Dr.MDX คิดว่า หากมีการจัดอันดับให้คะแนนถุงยางอนามัยแต่ละรุ่นในตลาดประเทศเราก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดี เพราะผู้ใช้อย่างผมและคุณผู้อ่าน จะได้ไปช่วยกันโหวตถุงยางอนามัยในดวงใจเราสักครั้ง
เพื่อนๆ คนไหนเคยมีประสบการณ์เคยใช้ถุงยางอนามัยยอดเยี่ยมยี่ห้อไหนกันบ้างไหมครับ หรือใครมีรุ่นในดวงใจ เอามาแนะนำ Dr.MDX กันบ้าง ก็ดีเหมือนกันนะครับ…

ที่มา : condom-sizes.org, condomdepot.com, hellokhunmor.com